Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng 17 năm thành lập Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam

Sáng ngày 30/8, đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An do TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng, tặng hoa nhân kỷ niệm 17 năm Ngày thành lập Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam (30/8/2007-30/8/2024).

Về phía Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam đón tiếp đoàn có đồng chí Lê Tiến Trị - Trưởng ban; đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng ban; đồng chí Đoàn Văn Đại - Phó trưởng ban và đồng chí Võ Quang Tuấn - Phó trưởng ban.

Thay mặt cho Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu đã chúc mừng chặng đường 17 năm xây dựng, đổi mới và phát triển của Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm cao, KKT Đông Nam, các KCN đã vượt qua những khó khăn thách thức, đạt được những thành tựu quan trọng, khẳng định vị trí, vai trò động lực chính trong thu hút đầu tư và phát triển kinh tế của tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Lê Tiến Trị - Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An Nghệ An giành cho cán bộ, CCVCNLĐ của Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam.

Trong thời gian tới, Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp, cùng thực hiện hiệu quả những nội dung thuận hợp tác đã ký kết với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và cùng thực hiện chặt chẽ nội dung phối hợp giữa Nhà trường - Nhà nước - Nhà đầu tư trong việc xây dựng chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực phù hợp với thực tiễn và giải quyết vấn đề việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Qua đó, góp phần gia tăng vị thế, uy tín, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường năng lực của các bên trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, sở hữu trí tuệ để tổ chức đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong KKT Đông Nam và các KCN trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai./.

Truyền thông NAUE