Hành trang cho tân sinh viên K11 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An bước vào chặng đường mới

Để chặng đường đại học thật hứng khởi, thú vị nhưng cũng phải thật an toàn và kỷ luật, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức tuần sinh hoạt công dân dành riêng cho sinh viên khoá 11, giúp tân sinh viên có được kiến thức và kỹ năng vững vàng, yên tâm vững bước trên con đường đại học của mình.

Cánh cửa đại học mở ra cho tân sinh viên một chân trời mới với nhiều cơ hội và thử thách. Sinh viên thời đại 4.0 cần chủ động tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng để có thể hoà nhịp với yêu cầu toàn diện của một “công dân toàn cầu”. Tuần sinh hoạt công dân với nội dung bổ ích về hoạt động đào tạo, kỹ năng sống an toàn và đặc biệt  những kiến thức chuyên ngành từ khách mời doanh nghiệp đã trang bị cho tân sinh viên khoá 11 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An một hành trang vững vàng và động lực mạnh mẽ cho chặng đường 3-4 năm đại học phía trước.

Tham dự tuần sinh hoạt công dân Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Trường Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cán bộ, giảng viên Trường.

Tại chương trình, tân sinh viên K11 sẽ được các thầy cô, diễn giả chia sẽ các nội dung về lịch sử, thành tựu và định hướng phát triển NAUE; quy chế đào tạo; giới thiệu về các câu lạc bộ đội nhóm; về văn hóa ứng xử, những kỹ năng sống cơ bản cho tân sinh viên. Đây là nội dung sát sườn, thiết thực, yêu cầu tất cả các sinh viên đều phải nắm rõ để thực hiện đúng, phát huy tối đa hiệu quả học tập tại trường.

TS. Trường Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tập huấn tại chương trình

ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, tập huấn về công tác đoàn hội

Sinh viên hào hứng với chia sẻ của các thầy cô

Sinh viên mạnh dạn trả lời các câu hỏi trong nội dung tập huấn

Tuần sinh hoạt công dân, sinh viên năm học 2024-2025 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với nhiều kiến thức bổ ích thể hiện tinh thần trách nhiệm, chu đáo của lãnh đạo Nhà trường, luôn chăm lo đến sự an toàn, đời sống tinh thần của tân sinh viên. Đây sẽ là hành trang cho sinh viên thêm vững vàng trên con đường tuổi trẻ của mình.

Truyền thông NAUE