Nhóm nghiên cứu sinh viên ngành Thú y của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đạt giải cao tại hội thảo khoa học “an toàn thực phẩm và an ninh lương thực” lần 8 năm 2024

          Ngày 30/8, Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ (Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp Trường đại học Công thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần 8 năm 2024.

          Sự kiện thu hút khoảng 500 đại biểu, bao gồm các nhà khoa học, chuyên gia về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và an ninh lương thực, giảng viên, học viên cao học, sinh viên, và đại diện các doanh nghiệp.

          Hội thảo đã nhận được hơn 110 bài tham luận từ 300 tác giả đến từ 50 đơn vị. Các tham luận tập trung nghiên cứu mới về vấn đề nông nghiệp, thực phẩm và an ninh lương thực, an toàn thực phẩm, tình hình an ninh lương thực trong và ngoài nước trong giai đoạn Cách mạng công nghiệp 4.0.

          Tham dự hội thảo lần này, nhóm đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học ngành Thú y – Trường Đại học Kinh tế Nghệ An gồm có sinh viên Phan Phương Nam và sinh viên Hồ Thị Lan - Lớp Đại học Thú y K7 dưới sự hướng dẫn của hai giảng viên là TS. Võ Thị Hải Lê và ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền sau 2 vòng thi đã đạt giải ba tại Hội thảo khoa học.

          Hội thảo là diễn đàn để sinh viên ngành Thú y - Trường Đại học Kinh tế Nghệ A công bố những kết quả nghiên cứu mới thuộc các lĩnh vực Thú y có liên quan đến quá trình học tập và nghiên cứu của mình, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận và trao đổi học thuật từ thực tiễn hoạt động nghiên cứu khoa học.

 

Truyền thông NAUE