Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường chúc mừng ngày 20.11 đến quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu – Ban chủ nhiệm các Khoa - Phòng

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường với Đ/c Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Thái Đình Hoàng - Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các Đ/c là Chủ chốt cơ sở Đoàn - Hội đã đến thăm và gửi lời chúc đến quý Thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm các Khoa/phòng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện Đoàn trường - Gửi lời chúc đến TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

Kính chúc quý Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt lúc nào cũng có nhiều tâm huyết, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo nói riêng và phát triển thế hệ trẻ nói chung.

Đại diện Đoàn trường - Gửi lời chúc đến TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường

Đại diện Đoàn trường - Gửi lời chúc đến TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Gửi lời chúc đến Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh

Gửi lời chúc đến Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính Ngân hàng