Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - Dâng hương, Dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2024, đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Trưởng các Phòng chức năng, Khoa đào tạo, Trung tâm và các tổ chức đoàn thể Nhà trường đã tổ chức Dâng hoa, Dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh và Khu di tích lịch sử Quốc gia Ngã ba Đồng Lộc để tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sỹ.

Tập thể CB,GV, người lao động và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc những người con ưu tú, đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Nguyện hứa đoàn kết, một lòng trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng và phát huy những thành tích đạt được trong quá trình công tác; đổi mới, sáng tạo vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng phát triển lớn mạnh; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cao cả mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.

Truyền thông NAUE