NAUE - Tham dự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Nghệ An lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024-2029

Đoàn đại biểu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ tham dự Đại hội trog thời gian 02 ngày (12,13/7/2024)

GẶP GỠ NHỮNG ĐẠI BIỂU “ĐẶC BIỆT”…

Anh Phạm Quang Linh - đại diện team Châu Phi, đại biểu Đại hội Hội LHTN tỉnh Nghệ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Từ nửa vòng trái đất, ở nước bạn Angola, anh Phạm Quang Linh đã gửi những tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của mình tới Đại hội, mong muốn “Kết nối, tập hợp phát huy được sức mạnh tập thể về sức trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết, sáng tạo của thanh niên Nghệ An, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người yếu thế, không may mắn. Xây dựng Nghệ An ngày càng phát triển”.

Chị Trần KhánhVy - Người dẫn chương trình, Nhà sáng tạo nội dung

KhánhVy hy vọng rằng, Đại hội sẽ dành thời gian thảo luận, đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp phát huy vai trò của tuổi trẻ trong hội nhập và năng cao cao khả năng ngoại ngữ; để khát khao, ý chí, nguyện vọng, trí tuệ của thanh niên được phát huy trong sự nghiệp xây dựng quê hương giàu đẹp.

Ca sĩ Doãn Hiếu

Từ TP Hồ Chí Minh, Doãn Hiếu - ca sĩ trẻ người Nghệ (Đô Lương) nổi tiếng với những bản hit dành cho tuổi học trò: Nụ cười 18,20; Chỉ cần em nói có… đã gửi những tình cảm, lời chúc tốt đẹp nhất đến Đại hội đại biểu Hội LHTN tỉnh Nghệ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

KOL Hà Linh

Hà Linh mong rằng, trong thời gian tới, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức được nhiều hơn nữa các hoạt động đồng hành cùng thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp, đặc biệt là các hoạt động phát huy thế mạnh của thanh niên gắn với nền tảng số.

Chị Đỗ Thị Nga – Trưởng ban Thường trực Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia khu vực miền Trung, Trung tâm tình nguyện Quốc gia Trung ương Đoàn, đại biểu Đại hội Hội LHTN tỉnh Nghệ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Là một người luôn tâm huyết với các hoạt động tình nguyện trên khắp mọi miền đất nước, chị Đỗ Thị Nga đã về với những địa bàn xa xôi, khó khăn nhất của tỉnh Nghệ An. Với tình cảm đặc biệt đó, chị mong muốn “Nhiệm kỳ tới, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ tập hợp, thu hút được đông đảo các CLB đội nhóm tình nguyện trong tỉnh, đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng”.

Anh Đinh Ngọc Khang - Gương mặt tri thức trẻ toàn cầu, đại biểu Đại hội Hội LHTN tỉnh Nghệ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Anh mong muốn “Nhiệm kỳ tới, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ đẩy mạnh hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, xây dựng các chương trình giao lưu hợp tác quốc tế để nâng cao kỹ năng và tầm nhìn cho thanh niên”

Anh Nguyễn Trọng Dũng – Vận động viên bộ môn Lặn, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Nghệ An. Được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, HCV Seagame 32, HCV Cup Lặn thế giới – đại biểu Đại hội Hội LHTN tỉnh Nghệ An.

Anh mong muốn, Hội liên hiệp thanh niên tỉnh sẽ triển khai nhiều hơn các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao trong thanh niên, quan tâm phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo và tôn vinh tài năng trẻ trên các lĩnh vực.

Truyền thông NAUE