Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đạt giải tại cuộc thi “Bác Hồ trong trai tim tôi” lần thứ 3

Sáng 19/8, tại Không gian văn hóa Hồ Chí Minh - Thư viện Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi “Bác Hồ trong trái tim tôi” lần thứ 3.

Cuộc thi “Bác Hồ trong trái tim tôi” lần thứ 3 năm 2024 do Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Thư viện Tỉnh Đồng Tháp và Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đồng tổ chức từ ngày 12/4 – 10/5. Thí sinh tham dự cuộc thi chia sẻ cảm nhận về một cuốn sách của Chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tác giả khác viết về Người.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vinh dự có ThS. Nguyễn Thị Kim Dung - Phòng TC-HC, ThS. Lê Thị Dung - Khoa TCNH và Sinh viên Võ Sông Thương - Đại học Thú y K9 vinh dự đạt giải và được BTC tuyên dương tại buổi lễ tổng kết.

Cuộc thi năm nay đã thu hút 684 bài dự thi của các thí sinh từ TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An và Đồng Tháp, tăng gấp 14 lần so với lần đầu tiên tổ chức năm 2022 và gấp đôi so với năm 2023. Các bài dự thi được thể hiện qua 3 hình thức: tranh vẽ, bài viết và video, trong đó bài viết là hình thức thu hút nhiều thí sinh tham gia nhất với 329 bài dự thi./.

Truyền thông NAUE