Sinh viênn NAUE - Học cùng chuyên gia

Nhằm giúp các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh có thêm những kiến thức và kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề cũng như cách thức phù hợp nhất để phát triển bản thân, Bộ môn Quản trị kinh doanh thuộc Khoa Kinh tế Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An  đã tổ chức buổi gặp gỡ, chia sẻ với chuyên gia Quỳnh Đỗ - Chuyên gia đào tạo và thiết kế kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp.

Khách mời tham gia trong buổi chia sẻ lần này cũng chính là thầy Quỳnh Đỗ - Chuyên gia đào tạo và thiết kế kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp, với 20 năm kinh nghiệm. Cô Linh từng trải qua nhiều vị trí công tác, đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Thầy Quỳnh Đỗ - Chuyên gia đào tạo và thiết kế kỹ năng mềm

Buổi học Kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra sôi nổi và đầy cảm hứng. Sinh viên được tham gia vào các hoạt động thực hành, trò chơi tương tác nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, hợp tác và tư duy phản biện. Giảng viên đã chia sẻ những kỹ thuật hữu ích để phân tích vấn đề, tìm kiếm giải pháp sáng tạo và phát huy sức mạnh tập thể.

Các nhóm sinh viên đã cùng nhau thảo luận và giải quyết các tình huống thực tế, từ đó rút ra những bài học quý giá về sự đồng lòng và trách nhiệm trong công việc nhóm. Buổi học không chỉ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai mà còn tạo cơ hội để họ kết nối và xây dựng mối quan hệ với nhau. Đó thực sự là một trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ!

Trong thời gian tới, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An dự kiến sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tổ chức thêm nhiều buổi chia sẻ với các vị khách mời là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực nhằm giúp các bạn sinh viên được cọ sát và tiếp cận với thực tế trong mỗi ngành học. Hãy cùng chờ đón các bạn nhé!

Truyền thông NAUE