Đăng ký tham gia Khóa học tập trải nghiệm ở Trường Đại học Hoàng Gia Udon Thani, Thái Lan

Hướng tới phát triển các kỹ năng của một công dân toàn cầu cho sinh viên cũng như đưa cho sinh viên trải nghiệm các hoạt động giao lưu văn hoá với học viên và sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thông báo cho sinh viên đăng ký tham gia Khóa học tập trải nghiệm ở Trường Đại học Hoàng Gia Udon Thani, Thái Lan.

Cụ thể như sau:

Đối tượng ưu tiên 1 (17 suất)

- Sinh viên là người dân tộc thiểu số sống ở vùng có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn;

- Sinh viên thuộc diện hộ nghèo hoặc cận nghèo theo quy định của Chính phủ;

- Sinh viên khuyết tật/con thương binh/bệnh binh liệt sĩ/mồ côi;

- Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

- Đối tượng ưu tiên 2 (03 suất)

- Sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2023 - 2024.

- Tiêu chí phụ (điểm cộng):

+ Thành tích tại các cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học, sinh viên 5 TỐT cấp Trường trở lên;

+ Cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, có nhiều đóng góp cho hoạt động của Nhà trường, Đoàn, Hội sinh viên;

+ Các hoạt động phi chính phủ dành cho SV như tình nguyện viên trong các tổ chức lớn

+ Hoạt động nổi bật khác.

Đối tượng khác (tự túc kinh phí, không giới hạn số lượng)

Các sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có nhu cầu; đồng thời với điều kiện có kết quả học tập và rèn luyện năm học 2023 - 2024 đạt từ khá trở lên.

-Xem chi tiết tại đây: https://naue.edu.vn/.../thong-bao-to-chuc-khoa-hoc-trai...

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ: Cô Ngụy Vân Thùy - ĐT & Zalo: 094646111976

Email: nguyvanthuy@naue.edu.vn

THÔNG BÁO MỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC TẬP TRÃI NGHIỆP Ở THÁI LAN