Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An hỗ trợ tình nguyện viên giải chạy marathon “Cùng Faith về miền Ví giặm”

          Giải chạy Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023: “Cùng Faith về miền Ví giặm”  do UBND tỉnh Nghệ An giao cho Tạp chí Nông thôn Việt phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và các Sở ngành chuyên môn tổ chức tại TP.Vinh (Nghệ An) vào ngày 19 - 20/8/2023 thu hút sự tham gia của 4.000 vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành trong nước và quốc tế.

          Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã cử hơn 50  sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện hỗ trợ cho giải chạy marathon “Cùng Faith về miền Ví giặm” 2023. Sự hỗ trợ nhiệt tình của các tình nguyện viên NAUE cùng 230 tình nguyện viên đã góp phần nhỏ vào thành công của giải lần này.

          Các hoạt động hỗ trợ tình nguyện từ SV NAUE:

- Đóng gói racekit cho vận động viên;

- Checkin và phát racekit cho VĐV;

- Phát nước uống;

- Các hoạt động khác.

           Đây là một trong những sự kiện thể thao quy mô được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng; đồng thời, góp phần quảng bá du lịch bản địa, tạo cơ hội để du khách trong và ngoài nước khám phá thiên nhiên, cảnh quan và những giá trị truyền thống tốt đẹp của vùng đất Nghệ An.

          Không chỉ là một sự kiện thể thao, “Cùng Faith về miền Ví giặm” còn mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa độc đáo. Trên đường chạy, các vận động viên đã được tận mắt chứng kiến cảnh sắc “non sông nước biếc”, ngắm nhìn những di tích mang hơi thở văn hóa - lịch sử của xứ Nghệ.

          Giải chạy Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023: “Cùng Faith về miền Ví giặm” đã kết thúc với những hình ảnh đẹp, cảm xúc ấn tượng cùng những thành tích đáng nhớ. Sự tham gia đông đảo của các vận động viên trong và ngoài nước đã làm nên một ngày hội thể thao đầy ý nghĩa, qua đó khích lệ tinh thần thể thao Việt Nam.

           Thông qua việc đồng hành cùng Giải chạy, Faith hy vọng có thể góp phần lan tỏa ngọn lửa đam mê, xây dựng niềm tin vào một nền tảng thể chất mạnh mẽ. Tinh thần này sẽ không chỉ truyền cảm hứng cho các vận động viên chuyên nghiệp, mà còn lan rộng đến hàng triệu người yêu thích chạy bộ ở cả trong và ngoài nước.

          Một số hình ảnh về Giải chạy

Tin bài: Ban truyền thông