Sự kiện sắp diễn ra - Khai giảng năm học 2024 -2025

Một sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho gần 1.000 tân sinh viên K11 Đại học chính quy NAUE sắp diễn ra. Chương trình Lễ khai giảng chào mừng các bạn Tân sinh viên khởi đầu chuyến hành trình mang tên K11, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới tại NAUE.

Lễ Khai giảng Đại học chính quy K11 sẽ mang đến màu sắc hiện đại của các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đón nhận những danh hiệu cao quý, vinh danh thủ khoa các khối ngành, thông điệp về sự tự do lựa chọn để đón nhận những cơ hội cũng như tìm kiếm phiên bản tốt nhất của chính mình tại NAUE.

Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động sôi nổi: Gian hàng SV; Thể thao; Đêm gala nhạc hội chào Tân sinh viên K11. Đặc biệt đó chính là sự tiếp nối thế hệ sinh viên và các câu chuyện truyền cảm hứng để các Tân NAUE_ers sẵn sàng chủ động trong tương lai của chính mình, ngay từ khi gia nhập mái nhà chung NAUE.

Trường ĐH Kinh tế Nghệ An (NAUE) cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn trở thành một NAUE_ers chính hiệu. Hiểu những cơ hội nào sẽ đến với bạn, những phiên bản tốt hơn nào mà bạn có thể tìm thấy tại NAUE? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong Lễ Khai giảng năm học 2024-2025.

Lễ khai giảng sẽ là một cột mốc đáng nhớ dành cho các bạn tân sinh viên K11. Các bạn sẽ chính thức bước vào con đường học tập, để trở thành người mà bạn mong muốn, trở thành công dân toàn cầu.

Với định hướng Đại học đa ngành, NAUE sẽ là nơi đào tạo kiến thức, kỹ năng để bạn có thể trở thành công dân toàn cầu hành động bền vững; là nơi hội tụ của một cộng đồng trẻ trung, năng động, cống hiến. Các thế hệ sinh viên NAUE sẽ là thế hệ được trao quyền cùng Nhà trường thực hiện sứ mệnh hướng đến các giá trị tốt đẹp hơn vì một tương lai bền vững. Chính vì vậy, NAUE tự tin sẽ là môi trường tốt nhất để các bạn có thể trở thành một phiên bản tốt nhất, phù hợp với lựa chọn của bạn nhất.

Lễ Khai giảng sẽ được tổ chức tại Hội trường A1, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vào lúc 08h00 ngày 04/10/2024.

Và dù là ai, chính bạn đều là mảnh ghép hoàn hảo NAUE. Hãy cùng chờ đón và tham gia sự kiện đặc biệt này bạn nhé! 𝑰𝒎 𝑵𝑨𝑼𝑬𝑹, 𝑰𝒎 𝑹𝒆𝒂𝒅𝒚 𝒇𝒐𝒓 𝑵𝒆𝒙𝒕 !

Truyền thông NAUE