Chờ đón Chuỗi hoạt động chào đón "Tân sinh viên K10" Khoa Kế toán - Kiểm toán

          Tiếp nối không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới (năm học 2023-2024) và hướng tới kỷ niệm10 năm Thành lập Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm Truyền thống Nhà trường, Khoa Kế toán - Kiểm toán gửi các sinh viên NAUE chuỗi hoạt động chào đón “Tân sinh viên”.

            Chuỗi hoạt động bao gồm:

            1. Giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên kế toán mở rộng 2023

            Giải khai mạc vào lúc 8h00 ngày 28 tháng 10 năm 2023 tại nhà thi đấu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đây là hoạt động thể dục - thể thao, là dịp giao lưu giữa các thế hệ sinh viên đang theo học và cán bộ giảng viên khoa Kế toán - Kiểm toán đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

            2. Lễ nhập ngành Tân sinh viên Kế toán K10

            Lễ dự kiến bắt đầu từ 13h45 ngày 10 tháng 11 năm 2023 tại hội trường lớn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đây là lễ gặp mặt, chào mừng Tân sinh viên K10 về với ngôi nhà chung Khoa Kế toán - Kiểm toán. Tại đây, tân sinh viên cùng lắng nghe giới thiệu rõ hơn về khoa, ngành học, cơ hội nghề nghiệp cũng như triển vọng của ngành học. Đồng thời, các em cũng sẽ được giải đáp các thắc mắc của mình về chương trình học, vấn đề hợp tác doanh nghiệp và kinh nghiệm học tập, làm việc được chia sẽ đến từ các doanh nghiệp, các cựu sinh viên NAUE.

             Nằm trong chương trình “Lễ nhập ngành” còn có TalkShow “Kế toán - Kiểm toán cơ hội và phát triển”; lễ “Trao học bổng sinh viên vượt khó” và Chương trình ca nhạc đặc biệt “Chào sinh viên”; chương trình là “Giao lưu - Tiệc ngọt”

         Mỗi một mùa “chào Tân sinh viên” của khoa đều để lại những ấn tượng riêng, từ tâm huyết của Khoa, Nhà trường trong mỗi lần tổ chức, và từ màu sắc trẻ trung, tươi mới của mỗi khóa sinh viên NAUE. Lễ Hội “chào Tân sinh viên” có trọn vẹn hay không, có hào hứng hay không đều dựa vào sự tham gia của tân sinh viên và sinh viên các khóa trên. Khóa 10, các bạn sẽ là nhân vật trung tâm trong một Lễ Hội dành riêng cho mình. Vậy nên, các bạn hãy chuẩn bị kỹ càng để tận hưởng một khai giảng như ý nhé!

Tin bài: Ban truyền thông