Lễ Khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Khóa 01

          Ngày 20/01/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 01 chương trình MBA - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. NAUE chính thức trở thành “bạn đồng hành” của các học viên cao học trên hành trình nâng cao tri thức.

Lễ khai giảng diễn ra trong không gian trang trọng, ấm cúng

           Chương trình có sự tham dự của TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Ngọc Đài - Trường phòng Quản lý Đào tạo, Khoa học và hợp tác quốc tế; TS. Đinh Văn Tới - Giám đốc Trung tâm hợp tác và Phát triển đào tạo; TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế - QTKD và các cán bộ, giảng viên NAUE cùng các học viên Khóa 1 chương trình Thạc sĩ ngành QTKD

          Tại chương trình, đại diện phòng Quản lý Đào tạo - Khoa học và hợp tác quốc tế đã công bố quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển cao học ngành Quản trị kinh doanh Khóa 1.

TS. Đỗ Ngọc Đài - Trường phòng Quản lý Đào tạo, Khoa học và hợp tác quốc tế công bố quyết định công nhận đối với các học viên

          Trong diễn văn khai giảng, TS. Trương Quang Ngân cho biết, mục tiêu đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh là đào tạo đội ngũ chuyên gia có năng lực chuyên môn sâu về quản trị kinh doanh, có tư duy chiến lược và khả năng lãnh đạo sắc bén, đồng thời thông thạo ngoại ngữ và kỹ năng tổ chức, điều hành, quản lý các lĩnh vực kinh doanh trong bối cảnh khu vực hoá và toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới. Tri thức, tư duy phản biện, quan hệ xã hội và tinh thần vượt khó là những tài sản vô hình cần được phát triển và nâng cấp mỗi ngày. Các lớp học sau đại học sẽ đáp ứng được nhu cầu này của các học viên”. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các nguồn lực đã hỗ trợ, đồng hành và ủng hộ quyết định theo đuổi tri thức tại NAUE của các các học viên.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn các học viên đã tin tưởng lựa chọn NAUE

          Đại diện cho tập thể học viên đợt này, chia sẽ: “Bước đi sau đại học là hoàn toàn khác so với các bậc học trước đây. Mỗi người phải học tập với tinh thần tự chủ và độc lập trong nghiên cứu. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng sẽ luôn có sự đồng hành của NAUE và các giảng viên tại đây. Bằng sự quan tâm của Nhà trường cũng như những nỗ lực của bản thân, chúng tôi quyết tâm vượt qua những khó khăn ban đầu để hoàn thành nhiệm vụ học tập. Tri thức sẽ góp phần phát triển xã hội và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh”. 

Đại diện học viên cao học Khóa 1 tặng hoa chúc mừng

          Sau lễ khai giảng, các thầy cô phụ trách đã phổ biến quy chế và giới thiệu các hoạt động định hướng tại NAUE đến các học viên cao học. Học viên qua đó năm được quy chế đào tạo thạc sĩ; quy định liên quan đến việc đăng ký học phần; thông tin về kế hoạch đào tạo và quy định khảo thí; công tác chăm sóc và hỗ trợ người học tại NAUE; Cách khai thác hạ tầng và sử dụng công nghệ vào việc làm và nộp bài thi;...

          Buổi lễ là cột mốc đánh dấu chặng hành trình mới của các nghiên cứu sinh, học viên sau đại học Nhà NAUE. Chúc các anh chị sẽ luôn vững vàng, kiên trì với con đường tri thức và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong những năm sắp tới. 

TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh phát biểu tại chương trình

Tin bài: Ban truyền thông