NAUE thăm và chúc Tết Thầy/Cô Cựu Giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nhân dịp Tết Nguyên Đán - Xuân Giáp Thìn năm 2024

          Trong không khí vui tươi chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 05/02/2024, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm và chúc Tết Thầy Cô cựu giáo chức của Nhà trường. Đây là dịp để NAUE thể hiện lòng tri ân, sự biết ơn đến các Thầy Cô đã có những đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

          Thăm và chúc Tết cựu giáo chức có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường;  TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, cùng một số viên chức của NAUE.

          Đại diện Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm và chúc Tết gia đình các Thầy/Cô nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An qua các thời kỳ

          Trong buổi gặp gỡ, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy Cô trong đoàn đã báo cáo tóm tắt một số kết quả hoạt động của NAUE trong năm vừa qua và ân cần thăm hỏi sức khỏe các Thầy. Nhân dịp đầu năm mới, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến gia đình các Thầy/Cô và mong Thầy/ Cô tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng với NAUE tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới trong năm 2024.

          Các Thầy/ Cô cựu giáo chức đã bày tỏ niềm vui khi nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo NAUE, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo Nhà trường, chúc cho Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác