Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nha Trang

          Ngày 16/8/2023, Đoàn cán bộ của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An do TS. Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nhà Trang, cùng làm việc có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban chức năng, các khoa đào tạo trong trường.

           Tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nha Trang.

          Tại buổi làm việc, TS. Quách Hoài Nam nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đến thăm và làm việc tại Trường. TS. Quách Hoài Nam đã giới thiệu tóm tắt về quá trình xây dựng, phát triển, những thành tích nổi bật cũng như định hướng chiến lược phát triển của Trường Đại học Nha Trang trong thời gian tới. Trường Đại học Nha Trang đã đề xuất một số nội dung hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm như: Đào tạo tín chỉ và công nhận tín chỉ và trao đổi sinh viên giữa 2 trường; kinh nghiệm về đánh giá chất lượng chương trình đào tạo, đánh giá chất lượng trường…

          TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp thân tình của Trường Đại học Nha Trang; TS. Trương Quang Ngân cũng nhấn mạnh chuyến đi học tập, trao đổi kinh nghiệm lần này của Đoàn cán bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là một trong những hoạt động thực tế của đoàn nhằm tìm hiểu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với Trường Đại học Nha Trang. Qua đó, rút kinh nghiệm, đổi mới phương thức quản trị, vận dụng vào thực tiễn góp phần nâng cao chất lượng trong các mặt công tác của của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

          Cũng tại buổi làm việc hai bên tập trung trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về về công tác quản lý tổ chức, phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ; chuyển đổi số trường đại học; các hoạt động đào tạo; nghiên cứu khoa học; kinh nghiệm tổ chức các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, phối hợp tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa và phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học... bên cạnh đó, hai bên cũng chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác tuyển sinh của hai trường.

Cán bộ lãnh đạo, quản lý Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang

          Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và các hoạt động chuyên môn khác của Trường Đại học Nha Trang.

         Chương trình thăm và làm việc của đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với Trường Đại học Nha Trang kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở, thân tình. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề đánh dấu sự phát triển, sự hợp tác sâu rộng giữa hai trường trong thời gian tới./.

Tin bài: Ban truyền thông