Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức gặp mặt, trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

          Ngày 06/01/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức gặp mặt, trao quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn được Nhà trường thực hiện trong nhiều năm qua nhằm chia sẻ, động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

          Tham dự buổi gặp mặt và trao quà cho sinh viên có: TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Bùi Đình Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn, các tổ trưởng tổ Công đoàn, cùng 17 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được xét chọn từ các Khoa và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng tham dự.

ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên giới thiệu nội dung chương trình

          Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi gặp mặt, TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; động viên các em hãy tự tin, trau dồi ý chí và nghị lực để vượt qua hoàn cảnh và mong các em vượt qua khó khăn trước mắt, làm giàu vốn tri thức của mình bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện đức - trí - thể - mỹ; đồng thời khẳng định trong thời gian tới, Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng với các em, tiếp tục thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với sinh viên, đặc biệt đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em yên tâm học tập và rèn luyện.

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại chương trình

          Năm nay, Nhà trường trao 17 suất quà cho 17 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

ThS. Bùi Đình Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường thông qua danh sách sinh viên được nhận quà hỗ trợ của Trường

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường và ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

          Tại buổi gặp mặt sinh viên YaSittheva, đại diện cho 17 sinh viên được nhận quà Tết, xúc động phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khoẻ nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo đã thường xuyên quan tâm, động viên về đời sống, vật chất tinh thần của sinh viên và hứa sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với sự quan tâm, dạy dỗ, giúp đỡ của Nhà trường.

Sinh viên YaSittheva phát biểu cảm ơn

          Hoạt động trao tặng quà hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là sợi dây tinh thần gắn kết sinh viên, gia đình và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Từ đó giúp phụ huynh hiểu thêm về ngôi trường mà con em mình đang theo học, nơi mà những giá trị về sự sẻ chia và tình yêu thương luôn được trân trọng, nơi không chỉ cho các bạn kiến thức mà còn giáo dục về nhân cách, để các bạn sinh viên trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình”.

 Tin bài: Ban truyền thông


Bài viết khác