Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - NAUE đã đạt giải trong Hội nghị tổng kết sinh viên NCKH năm học 2023-2024.

Chiều ngày 25/6/2024, NAUE tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Ngọc Đài - Trưởng phòng QLĐT-KH&HTQT; Đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng,Trung tâm; Đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa chuyên môn; Trưởng các Bộ môn chuyên ngành; Giảng viên hướng dẫn SVNCKH, sinh viên tham gia NCKH.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng khẳng định, với mục tiêu trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An từ lâu đã thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học, đồng thời nghiên cứu ứng dụng nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện các chính sách. Trong định hướng phát triển bền vững của Trường, sinh viên không chỉ nghiên cứu trong khuôn khổ những cuộc thi, mà còn là cả một quá trình nỗ lực, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo không ngừng nghỉ.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Nhà trường đã trao giấy khen cho 15 công trình NCKH của sinh viên và nhóm sinh viên đạt giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường năm học 2023-2024.

Trong đó, Khoa CNTT đạt 01 giải Nhất và 01 giải Ba.

Chúc mừng các em, năm học 2024-2025 sẽ có nhiều đề tài đạt giải cao hơn nữa.