Thành lập Khoa Công nghệ Thông tin

Khoa Công nghệ Thông tin được thành lập trên cơ sở Bộ môn Khoa học tự nhiên, theo Nghị quyết số 58/NQ-HĐT-ĐHKTNA ngày 31/07/2023 của Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Khoa Công nghệ thông tin có 2 Bộ môn gồm: Bộ môn Hệ thống thông tin và Công nghệ phần mềm; Bộ môn khoa học và kỷ thuật tính toán. Khoa có nhiệm vụ đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thông tin, đào tạo ngắn hạn và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học máy tính ...

Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cho Khoa Công nghệ Thông tin

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Nghệ An chúc mừng Khoa Công nghệ Thông tin. Sự kiện thành lập Khoa Công nghệ Thông tin là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của nhà trường. TS Nguyễn Ngọc Hiếu kỳ vọng Khoa Công Nghệ Thông tin trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những cơ sở đào tạo uy tín về đào tạo nguồn nhân lực về CNTT cho tỉnh nhà cũng như cả nước.

Tập thể CBGV Khoa CNTT

Nữ CBGV Khoa Công nghệ Thông tin

Bộ môn Khoa học và Kỹ thuật tính toán

Bộ môn Hệ thống thông tin và Kỷ thuật phần mềm

Sự khởi đầu mới - Mục tiêu mới - Kết quả mới!

Tin bài: Bùi Đình Thắng