Họp giao ban công tác HSSV tháng 10

Ngày 03/10/2014 tại hội trường nhà C, phòng Công tác HSSV đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức họp giao ban Công tác HSSV tháng 10/2014. Chủ trị cuộc họp cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- BCH Đảng ủy- Phó Hiệu Trưởng nhà trường; Cùng về dự họp có thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn- Trưởng phòng Công tác HSSV, đ/c Nguyễn Mạnh Hưng- phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Dương Tiến Dũng – Chủ tịch Hội sinh viên cùng tất cả các thầy cô giáo chủ nhiệm, cố vấn học tập và bí thư, lớp trưởng các lớp trong toàn trường.

Đại diện phòng Công tác HSSV thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn đã báo cáo số lượng HSSV các khóa, đánh giá việc chấp hành các nội quy, quy định của HSSV toàn trường trong tháng 9 và triển khai một số kế hoạch của Phòng liên quan tới HSSV tháng 10.

Về phía Đoàn trường đ/c Nguyễn Mạnh Hưng- phó bí thư thay mặt BCH Đoàn trường đã đánh giá các hoạt động cơ bản Đoàn trong tháng 9 đồng thời thông qua kế hoạch của Đoàn trường tháng 10 và kế hoạch dài hạn của năm học 2014- 2015.

Cuộc họp đã diễn ra sôi nổi, nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp xây dựng, kiến nghị từ phía các thầy cô giáo chủ nhiệm, cố vấn học tập và các em HSSV đại diện cho các lớp. Thay mặt BGH nhà Trường cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- Phó Hiệu trưởng đã giải đáp những đề xuất, kiến nghị cũng như ghi nhận những ý kiến góp ý xây dựng để tiếp tục củng cố công tác dạy học của nhà Trường, đảm bảo quyền và lợi ích thiết thực cho HSSV để các em có điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỘC HỌP

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- Phó Hiệu trưởng nhà trường

trả lời kiến nghị đề xuất và kết luận cuộc họp

Thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn- Trưởng phòng Công tác HSSV báo cáo tổng kết,