Tết cổ truyền Bunpimay cho lưu sinh viên Lào đang học tập tại Trường

Tối ngày 16/4/2015, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà Trường, phòng Công tác HSSV đã chủ trì phối hợp với Đoàn trường tổ chức lễ “Chào mừng tết cổ truyền Bunpimay nước CHDCND Lào” cho các em lưu sinh viên Lào đang học tập tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đến dự và chung vui với Nhà trường và các em lưu sinh viên Lào tại buổi lễ có Đ/c Ngô Đăng Mười – Tổng thư ký liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An; Đ/c Vi Tố Định – Phó hội trưởng Hội hữu nghị Việt – Lào; Đ/c Nguyễn Bùi Thái – Phó hội trưởng Hội hữu nghị Việt – Thái và các Đ/c cùng đi trong đoàn.

Về phía nhà trường có thầy giáo TS, Dương Xuân Thao-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH và toàn thể giảng viên, HSSV toàn Trường.

Buổi lễ đã diễn ra hết sức trang trọng và vui tươi với các tiết mục giao lưu văn nghệ, múa lam vông, uống rượu cần, lễ cầu may buộc chỉ tay, lễ té nước.

Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường TS. Dương Xuân Thao- Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu tặng quà, chúc mừng năm mới các em lưu sinh viên Lào, chúc các em sức khỏe, học tập tốt và chúc cho tình hữu nghị hai nước Việt- Lào đã, đang và sẽ mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Đáp lại tình cảm hết sức nồng ấm của Đảng ủy, BGH nhà Trường và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường sinh viên Chin My đại diện cho toàn thể các em lưu sinh viên Lào đã phát biểu cảm ơn và hứa với nhà trường, chúng em sẽ cố gắng hết sức trong học tập và rèn luyện đạt kết quả cao để không phụ lòng mong mỏi của cá thầy cô.

Tin bài: Nguyễn Hùng