Chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

       Chiều ngày 28 tháng 02 năm 2024, Chi bộ Chi bộ Khoa Nông Lâm đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Đây là lễ kết nạp các sinh viên ưu tú trong khoa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học Kinh Tế Nghệ An.

       Tham dự lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; Các Đảng ủy viên cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư.

Nghi thức trong lễ kết nạp Đảng viên mới

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Công Trường - Bí thư Chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Công Trường - Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Vương Khánh Linh
Đồng chí Nguyễn Công Trường - Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Quế Thành Hiếu

       

Đồng chí Nguyễn Công Trường - Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hồ Đức Trung
Đồng chí Nguyễn Công Trường - Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Thị Trà

      Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí là Bùi Thị Trà, Hồ Đức Trung, Quế Thành Hiếu, Vương Khánh Linh đã đọc lời tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Vương Khánh Linh đọc lời tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

       

Đồng chí Quế Thành Hiếu đọc lời tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Hồ Đức Trung đọc lời tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Bùi Thị Trà đọc lời tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

     

Đồng chí Nguyễn Công Trường - Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới

      Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng ủy trường Đại học Kinh Tế Nghệ An chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị và thành tích học tập. Góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
Đại diện liên chi đoàn Khoa Nông Lâm Ngư tặng hoa các Đảng viên mới

       

Chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên mới

       Lễ kết nạp đảng viên mới đã bổ sung thêm cho Chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.    

                                                                          Tin bài: Trần Thị Thúy Nga