Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An: Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Chiều ngày 26/6/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham sự của đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Hoa - Chuyên viên ban tổ chức Thành uỷ, chuyên quản Đảng bộ Trường; Đồng chí Trần Thị Nga - chuyên viên Ban tuyên giáo Thành uỷ.

Đại biểu thành ủy Vinh tham dự Hội nghị

Về về Đảng bộ Nhà trường có đồng chí Nguyễn Đình Tường- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐT; đồng chí Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng ủy, PHT Nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu – UVBTV Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường; các đồng chí bí thư, cấp ủy các Chi bộ trực thuộc.

Đoàn chủ trì điều hành Hội nghị

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm, kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, thi hành kỷ luật Đảng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng thời tập trung thảo luận các vấn đề quan trọng trong chiến lược phát triển Nhà trường trong giai đoạn tới.

Hội nghị nhận được nhiều ý kiến trao đổi thiết thực trong công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2024

Tại Hội nghị, đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi, các ý kiến đều nhất trí cao với dự thảo báo cáo, tập trung đánh giá những kết quả đạt được và các mặt còn hạn chế và giải pháp khắc phục. Trong đó, nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp thiết thực của đại diện các Chi bộ xung quanh các giải pháp về đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế; Giải pháp về phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên đáp ứng chuẩn CSGD và giải pháp để tăng cường công tác kiểm tra giám sát ở các chi bộ.

Tại hội nghị, Đảng bộ Nhà trường đã tuyên dương 02 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 trong Đảng bộ. Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản có 4 đảng viên vinh dự được nhận giấy khen của Đảng ủy dịp này.

Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW của Bộ Chính trị

Đồng chí Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát hiểu bế mạc Hội nghị

Phát biểu tổng kết hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường đề nghị các Chi bộ theo chức năng nhiệm vụ tiếp tục lãnh đạo và tăng cường sự đoàn kết nội bộ, phối hợp trong đơn vị và giữa các đơn vị với nhau; tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm để thực hiện thắng lợi Nghị quyết công tác xây dựng Đảng năm 2024./.