Chung kết "Sinh viên thanh lịch - NAUE 2024"

          Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm truyền thống Nhà trường. Tối 09/06, tại Sân khấu NAUE đã diễn ra đêm Chung kết hội thi "Sinh viên Thanh lịch NAUE 2024",      

           Cuộc thi được tổ chức với các mục đích giúp Đoàn viên - Thanh niên sinh viên nâng cao nhận thức về chính trị, văn hóa, xã hội và tích cực tham gia các hoạt động  Đoàn TN - Hội SV tổ chức, thiết thực góp phần xây dựng nét đẹp người đoàn viên thời kỳ mới “tâm trong - trí sáng - hoài bão lớn” và xây dựng môi trường học đường lành mạnh. Đồng thời cũng tạo cơ hội để sinh viên được thể hiện khả năng của mình về nhận thức và kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, là dịp để sinh viên trong trường được học hỏi, giao lưu và trưởng thành. Hội thi đã khẳng định là một sân chơi văn hóa trong sáng, lành mạnh cho SV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khơi dạy và phát huy những khả năng của sinh viên trong hoạt động Văn - Thể - Mỹ, góp phần giáo dục sinh viên toàn diện.

TS.Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng, phát biểu

           Vòng bán kết với sự góp mặt của 4 cô gái đến từ khoa Kế toán – Kiểm toán, duy nhất Nguyễn Bích Thủy – cô gái đến từ chi đoàn Kế toán K10A2 bước vào chung kết. Vòng thi với sự góp mặt của 10 thí sinh xuất sắc nhất, vượt qua hơn 100 đối thủ của vòng sơ khảo, vòng bán kết.

Những hình ảnh top 20 trước đêm chung kết 

           

          Tại đêm chung kết 10 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua các phần thi: Trang phục truyền thống, trang phục dạ hội. Ban giám khảo đã lựa chọn 06 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử. Các thí sinh đã tỏa sáng và thể hiện được sự tự tin, trí tuệ, tài năng của bản thân, để lại nhiều ấn tượng và sự yêu mếm của khán giả theo dõi đêm Chung kết.

Những hình ảnh đêm chung kết

           

           Dù đã cố gắng hết sức mình trong vòng đấu khó khăn, Nguyễn Bích Thủy giành giải “Thí sinh có trang phục áo dài ấn tượng”. Đây là niềm động viên, khích lệ cho chặng đường dài phấn đấu, cống hiến và nỗ lực của cá nhân Nguyễn Bích Thủy và là niềm tự hào của khoa Kế toán – Kiểm toán.

Tin bài: BTT Khoa KT_KT


Bài viết khác