Niềm vui lan tỏa "REFRESHING DAY 2024 "

            Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024; Được sự đồng ý của Đảng ủy và BGH Nhà trường ĐH Kinh Tế Nghệ An; Căn cứ kế hoạch hoạt động của Liên chi đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán năm học 2023 – 2024, ngày 24/04/2024, Liên chi đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức thành công chương trình REFRESHING DAY 2024

          Chương trình nằm trong “Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường ĐH Kinh Tế Nghệ An (2014 - 2024) và 64 năm truyền thống của Nhà trường(1960 – 2024)”; Chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động. Với mong muốn: Tạo môi trường sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập tốtTăng cường giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết hỗ trợ giữa các thế hệ sinh viên, giữa các ngành đào tạo của trường ĐH Kinh Tế Nghệ An và trở thành kỷ niệm không thể nào quên của mỗi sinh viên.

          Và hơn cả mong đợi, chương trình đã thực sự bùng nổ và đem lại những giây phút thăng hoa, niềm vui lan tỏa trong ngày hội lớn. Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng ghi nhớ trong chương trình:

Giây phút khởi động đầy năng lượng

Bàn bạc nhau trước khi vào cuộc chơi

Chơi hết mình, bùng nổ hết mình

Niềm vui lan tỏa

              Và không quên nhận phần thưởng xứng đáng! BTC chương trình đã trao: 

                - Giải nhất: Đội sinh viên Lào

                - Giải nhì: Đội Kế toán kiểm toán

                - Giải ba: Đội Công nghệ thông tin

                - Đồng giải tư: Kinh tế - Quản trị kinh doanh & Tài chính ngân hàng & Nông lâm ngư

               BTC xin chân thành cảm ơn Nhà trường, Đoàn, Hội và các cộng sự, đặc biệt là các em sinh viên đã cùng tạo nên một ngày REFRESHING DAY 2024 đầy cảm xúc và ý nghĩa! Hẹn gặp lại vào mùa sau!

Tin bài: BTT Khoa KT-KT


Bài viết khác