Nữ Kế toán 1 giành ngôi á quân trong giải bóng đá sinh viên mở rộng

         Sau 2 tuần tranh tài, chiều 30/3/2024, tại sân vận động Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra các trận cầu nảy lửa tranh giải 3 và cúp vô địch của 8 đội bóng nam và nữ xuất sắc lọt qua các vòng loại. Đội nữ Kế toán 1 tham gia tranh tài ở chung kết nữ và đội nữ Kế toán 2 tham gia tranh giải 3. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng từ các pha bóng đẹp mắt.

Một số hình ảnh thi đấu của các cô gái Kế toán

 

          Kết quả chung cuộc, hai đội Nam CNTT 1 và Nữ Kinh tế - QTKD đã dành Cup vô địch Nam – Nữ. Ngôi Á quân thuộc về 2 đội Nam Thú y K8 và Nữ Kế toán 1. Huy chương đồng của mùa giải thuộc về hai đội Nam Kinh tế - QTKT và Nữ Nông lâm.

          Như vậy, nữ Kế toán 1 sơ sẩy trước nữ Kinh tế - QTKD, giành ngôi á quân chung cuộc. Trong khi đó nữ Kế toán 2 để vuột mất tấm huy chương đồng của mùa giải trước nữ Nông lâm.

         

          BTC cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho 2 đại diện: Đình Cường (Nam Thú y K8) và Sengphachan (Nữ Kinh tế - QTKD); giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu thuộc về Bùi Tiến Dũng (Nam CNTT 1) và Nguyễn Thị Thùy Linh (Nữ Kế toán 1).

Thủ môn xuất sắc nhất: Thùy Linh - Kế toán 1

             Giải đấu khép lại đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc không chỉ với các cầu thủ mà còn với cả đông đảo các CĐV đến sân Trường ĐH kinh tế Nghệ An, có niềm vui, nụ cười của người chiến thắng, sự tiếc nuối của các đội dừng chân sớm. Nhưng tinh thần thi đấu hết mình là thứ quý giá nhất của các cầu thủ mà chúng ta cảm nhận được đã làm nên thành công của mùa giải. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để  giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các khoa và nâng cao tinh thần đoàn kết trong Trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

Tin bài: BTT Khoa KT-KT


Bài viết khác