Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học thú y Khóa 5 và Khóa 6 các ngành

           Sáng nay ngày 31/03/2023, tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 100 sinh viên Đại học thú y khóa 5, đại học khóa 6 các ngành năm học 2022 – 2023. Về dự buổi Lễ,  phía Đảng ủy, Ban giám hiệu có đ.c Nguyễn Đình Tường – Bí thư đảng ủy Chủ tịch Hội đồng trường, thầy giáo Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường; về phía các đơn vị trực thuộc có các thầy cô giáo đại diện các phòng Quản lý Đào tạo, Công tác sinh viên, Thanh tra – khảo thí và bảo đảm chất lượng …., đặc biệt là sự có mặt của 100 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp trong đợt 1 năm học 2022 – 2023.Thay mặt BGH Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu  – Hiệu trưởng Nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết khoá học đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên đại học thú y K5 và đại học khóa 6 các ngành. Với sự quyết tâm và đầy nỗ lực không chỉ của Ban giám hiệu Nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn sự  phấn đấu của các em sinh viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân, của gia đình, của Nhà trường, đã hoàn thành tốt khóa học.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường thông qua báo cáo đánh giá tổng kết toàn khóa học

Thay mặt cho 100 sinh viên tốt nghiệp lần này, sinh viên Phan Thị Uyển Nhi – Lớp  ĐH Kế toán K6 đã phát biểu cảm tưởng sau khi ra trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Phan Thị Uyển Nhi đã bày tỏ lòng biết thầy cô giáo và Nhà trường. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ.

Sinh viên Phan Thị Uyển Nhi lớp Kế toán K6 phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

Đặc biệt trong buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lần này có 04 LHS Lào và có bố mẹ nuôi của các em đến dự, chúc mừng, động viên, dặn dò các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được tũy lũy tại Nhà trường để góp phần xây dựng quê hương sau khi về nước và tiếp tục vun đắp mối quan hệ Việt – Lào ngày càng tươi đẹp như Chủ tịch Hồ Chí Minh và Thủ tướng Cay-xỏn- phôm –vi- hản đã đặt nền móng và hằng mong muốn.

Gia đình và bố mẹ nuôi của các em Lưu sinh viên Lào tặng hoa chúc mừng 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               Tin bài, ảnh: Bùi Ngọc Hà


Bài viết khác