Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2, năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 21/11/2020, tại Hội trường tầng 3, nhà A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 76 sinh viên Đại học Liên thông kế toán khóa 5 và các sinh viên chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 21/11/2020, tại Hội trường tầng 3, nhà A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 76 sinh viên Đại học Liên thông kế toán khóa 5 và các sinh viên chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm học 2020 - 2021. Về dự buổi Lễ,  phía Đảng ủy, Hội đồng trường có đ.c Nguyễn Đình Tường – Phó bí thư đảng ủy, Phó chủ tịch Hội đồng trường, các đ/c trong trong BCH đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; về phía các đơn vị trực thuộc có các thầy cô giáo đại diện các phòng Quản lý Đào tạo, Công tác sinh viên, Thanh tra – khảo thí và bảo đản chất lượng …., đặc biệt là sự có mặt của 76 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp trong đợt 2 năm học 2020 – 2021.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, các phòng, khoa và sinh viên dự Lễ

Thừa ủy quyền của BGH Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Tùng  – Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Khoa học và QHQT thông qua Báo cáo tổng kết khoá học đã đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên đại học liên thông khóa 5 ngành kế toán. Với sự quyết tâm và đầy nỗ lực không chỉ của Ban giám hiệu Nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn sự  phấn đấu của các em sinh viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân, của gia đình, của Nhà trường, đã hoàn thành tốt khóa học. Khóa 2018 - 2020 hệ đại học liên thông chính quy kế toán khóa 5 có  sinh viên tốt nghiệp.

Thừa ủy quyền của BGH Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Tùng  – Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Khoa học và QHQT thông qua Báo cáo tổng kết khoá học

 

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Tùng  – Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Khoa học và QHQT  công bố Quyết định tốt nghiệp cho  76 sinh viên.

Thay mặt cho 76 sinh viên tốt nghiệp lần này, sinh viên Nguyễn Tuấn Mạnh – Lớp  ĐHLT Kế toán K5 đã phát biểu cảm tưởng sau khi ra trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Nguyễn Tuấn Mạnh đã bày tỏ lòng biết thầy cô giáo và Nhà trường. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ.

Sinh viên Nguyễn Tuấn Mạnh – Lớp  ĐHLT Kế toán K5  phát biểu tại buổi Lễ

Đặc biệt trong buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lần này có 05 LHS Lào và có bố mẹ nuôi của các em đến dự và phát biểu cảm ơn Nhà trường và động viên, dặn dò các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được tũy lũy tại Nhà trường để góp phần xây dựng quê hương sau khi về nước và tiếp tục vun đắp mối quan hệ Việt – Lào ngày càng tươi đẹp như Chủ tịch Hồ Chí Minh và Thủ tướng Cay-xỏn- phôm –vi- hản đã đặt nền móng và hằng mong muốn.

Bác Phạm Ngọc Sơn – Cựu chuyên gia quân sự Việt Nam tại Lào – đại diện bố mẹ nuôi các LHS Lào phát biểu trong buổi Lễ.

                      

                                                                   Tin và ảnh: Nguyễn Quốc Sơn

 

 

 


Bài viết khác