Sinh viên Khu nội trú Trường Đại học Kinh tế Nghệ An giao lưu thể thao tại Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc

Chiều các ngày 30/11 và 01/12/2023 tại Nhà thi đấu của Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Nghệ An và trên sân cỏ nhân tạo nằm trong khuôn viên sân vận động Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Nghệ An đã diễn ra các trận đấu bóng chuyền nam và bóng đá giữa hai đội sinh viên nội trú của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và sinh viên nội trú Trường Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Nghệ An.

Các trận đấu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Các buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe mà còn là sân chơi bổ ích, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên của 2 Trường, góp phần nâng cao hiệu quả tinh thần học tập, rèn luyện, đẩy mạnh phong trào TDTT trong sinh viên nội trú.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thực chào mừng kỷ niệm 25 năm Thành lập Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Nghệ An, thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao sôi nổi, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương của Bác Hồ vĩ đại.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC BUỔI GIAO LƯU

Tin, ảnh: Phòng Công tác sinh viên