Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức buổi tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho sinh viên Khu nội trú

Nhằm mục đích quán triệt, hướng dẫn sinh viên, hộ gia đình cán bộ giảng viên ở trong khu nội trú nắm được kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, trang bị kỹ năng về PCCC, cách xử lý khi có hỏa hoạn xảy ra. Chiều ngày 30/5/2023 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức buổi tập huấn và diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy cho sinh viên nội trú của Nhà trường.

Tại buổi tập huấn các em sinh viên và các hộ gia đình cán bộ giảng viên trong khu nội trú được Nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Các tính năng tác dụng, cách kiểm tra, bảo quản, sử dụng các dụng cụ phương tiện chữa cháy tại chỗ. Học cách sử dụng và thực hành một số thao tác đối với các phương tiện cứu nạn, cứu hộ được trang bị tại Ký túc xá của Nhà trường. Đồng thời được hướng dẫn tự thực tập phương án chữa cháy, phương pháp thoát nạn cứu người. Buổi tập huấn đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tại Ký túc xá tham gia và học tập rất hăng hái. Qua buổi tập huấn, hầu hết các bạn sinh viên và các hộ gia đình tại KTX đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tự bảo vệ được bản thân, mọi người và tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra./.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: 

Tin, ảnh: Bùi Ngọc Hà


Bài viết khác