Gặp mặt tân sinh viên khóa 9 ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh

          Chiều ngày 22/12/2022, Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức chương trình Gặp mặt tân sinh viên khóa 9 ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

          Buổi gặp mặt là dịp để Ban chủ nhiệm Khoa giới thiệu về các hoạt động và những kết quả đạt được của Khoa Kinh tế - QTKD trong những năm qua, cung cấp thông tin giúp các em tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học, chương trình đào tạo, các hoạt động học tập và phong trào Đoàn, Hội, đội, từ đó xây dựng niềm tin, tinh thần phấn khởi đối với sinh viên, cũng như tạo cơ hội để sinh viên được trao đổi, chia sẻ phương pháp học tập, sinh hoạt trong môi trường Đại học.

          Buổi gặp mặt cũng đã tạo cơ hội gặp gỡ giữa các bạn tân sinh viên, giữa sinh viên với các thầy cô để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những khó khăn và học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ đi trước trong cuộc sống cũng như việc học tập.

          Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa TS. Hồ Thị Hiền – Trưởng khoa đã đánh giá cao sự cố gắng cũng như sự nỗ lực bản thân mỗi sinh viên để có được thành công như hôm nay và chia sẻ một số khó khăn mà các bạn có thể sẽ gặp phải trong quá trình học sắp tới.

          Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Với những chia sẻ hết sức ý nghĩa trong buổi gặp mặt, mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ luôn cố gắng tích luỹ nhiều kiến thức, kỹ năng hơn nữa trong quãng thời gian sắp tới và luôn là những thành viên năng động của ngôi nhà NAUE!

 

 

Khoa KT-QTKD.


Bài viết khác