Hoạt động thực tập nghề nghiệp tại cơ sở của sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Ngày 23/03/2023, Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức chuyến đi thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế và QTKD. Điểm đến là công ty TNHH SANGWOO Việt Nam, thuộc KCN VSIP Nghệ An.

Đại diện doanh nghiệp đã giới thiệu cho các em sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của doanh nghiệp; trao đổi, chia sẻ một số vấn đề trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài ra, các em sinh viên cũng được giới thiệu và tham quan văn phòng, trụ sở khu trung tâm VSIP để hiểu rõ hơn mô hình hoạt động của các doanh nghiệp.

Chuyến đi đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên ngành Kinh tế và QTKD, tạo cơ hội tiếp cận thực tế và áp dụng các kiến thức đã học vào một số nội dung thực tiễn tại cơ sở thực tập.

Một số hình ảnh của chuyến đi