Hội diễn văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành công tốt đẹp

          Tối ngày 16/11/2023, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Hội trường lớn của trường.

          Tham dự chương trình có Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Đình Tường; Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, TS. Trương Quang Ngân; Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Đặng Thị Thảo; TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh; ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh cùng các giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Trưởng Ban giám khảo là NSND Hồng Lựu.

          Chương trình có sự tham gia của 27 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, mang nhiều màu sắc, thể hiện được tài năng, sự sáng tạo của các bạn sinh viên. Các tiết mục được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau như: hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhạc kịch, võ thuật. Tiết mục múa "Chiến sĩ nghề giáo Việt Nam" của Chi đoàn Marketing K10 đã xuất sắc giành giải nhất của hội diễn. Tiết mục đã khắc họa hình ảnh người giáo viên với tình yêu nghề, lòng nhân ái, sự tận tâm với học sinh, truyền cảm hứng cho các thế hệ học trò.

          Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một sân chơi bổ ích, giúp các bạn sinh viên thể hiện tài năng, năng khiếu nghệ thuật của mình. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, những người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại Hội thi văn nghệ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm hình ảnh tại đây >>>

Khoa KT-QTKD.

 

 


Bài viết khác