Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động

          Sáng ngày 13/9/2022, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động. Hội nghị có sự tham gia, chỉ đạo của TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, TS. Đỗ Ngọc Đài – Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Khoa học và Hợp tác quốc tế, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán, Thầy Nguyễn Thế Hải – Trưởng phòng Quản lý cơ sở vật chất, Cô Lê Thị Hoàng – Phòng Công tác sinh viên, Cô Phạm Thị Khang – Ban Tuyển sinh Nhà trường.

TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa, chủ trì Hội nghị, báo cáo tổng kết

          Để tổng kết, đánh giá các nội dung triển khai trong năm học 2021-2022 cũng như định hướng và kế hoạch cho các hoạt động trong năm học 2022-2023, TS. Hồ Thị Hiền – Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong đó bao gồm các nội dung về: công tác chỉ đạo điều hành; công tác chính trị tư tưởng, công tác phát triển đội ngũ, cán bộ; công tác đào tạo, NCKH và HTQT; công tác giảng dạy; công tác phục vụ dạy và học; công tác đoàn thể; công tác kết nối và phục vụ cộng đồng.

Toàn cảnh Hội nghị

          Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực và được ghi nhận, phản hồi cụ thể, thỏa đáng từ các cấp lãnh đạo Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao các kết quả đạt được của Khoa Kinh tế - QTKD trong thời gian qua đồng thời mong muốn Khoa sẽ khắc phục các hạn chế và có những thay đổi tích cực hơn trong thời gian tới. Hội nghị viên chức, người lao động của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công để chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023, với kỳ vọng Khoa sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Các Đại biểu tham dự hội nghị

 

Khoa KT-QTKD


Bài viết khác