Lễ chia tay giảng đường cho sinh viên khóa 6 của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Ngày 30/03/2023, Lễ chia tay giảng đường cho sinh viên khóa 6 của khoa Kinh tế - QTKD đã diễn ra trong không khí ấm cúng và xúc động. Tham dự buổi lễ có TS. Hồ Thị Hiền – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD; ThS Dương Tiến Dũng – Phó trưởng khoa Kinh tế - QTKD; TS. Đinh Văn Tới – Giám đốc TT Hợp tác và phát triển đào tạo; cùng đại diện một số doanh nghiệp là đối tác của khoa và cán bộ, giảng viên, sinh viên trong khoa.

Tại buổi lễ, Ban chủ nhiệm Khoa đã chúc mừng các tân cử nhân khoá 6 và có những chia sẻ xúc động cũng như những lời gửi gắm tới các tân cử nhân. Thời gian học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Nghệ An trôi qua thật nhanh. Mới ngày nào các tân sinh viên còn bỡ ngỡ đến trường nhập học, mà giờ đây thầy cô và Nhà trường phải nói lời chia tay. Tạm biệt thầy cô, bạn bè; tạm biệt những kỷ niệm buồn vui, tạm biệt mái trường để các em vươn cánh bay xa. Trong không khí xúc động này, chúng ta chân thành biết ơn các thầy cô đã cùng chúng ta mở đường vào chân trời tri thức. Chúng ta cùng khắc ghi nỗ lực của đội ngũ cán bộ các phòng ban đã tạo ra một môi trường học tập thật tốt. Chúng ta cũng không bao giờ quên ơn các bậc sinh thành, phụ huynh đã đồng hành cùng chúng ta không những về mặt vật chất mà cả về tinh thần để có được ngày hôm nay.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô đã dìu dắt trong suốt 4 năm học tập, đại diện sinh viên khóa 6 cũng có những lời tri ân đến các thầy cô, các bậc phụ huynh và gửi lời chia tay tới các bạn đồng niên cũng như gửi gắm tới các em sinh viên khoá dưới.

Đây sẽ là những kỷ niệm, khoảnh khắc khó quên của các bạn sinh viên khóa 6 trong suốt quãng thanh xuân tuổi trẻ học tập tại ngôi trường Đại học Kinh tế Nghệ An, dưới mái nhà Kinh tế - QTKD thân yêu. Tin rằng, với những kiến thức và tình yêu có được tại ngôi trường này, các tân cử nhân sẽ có hành trang vững bước trên con đường mình đã chọn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.


Bài viết khác