LỄ NHẬP NGÀNH TÂN SINH VIÊN KHOÁ 10 KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ KINH DOANH

     Sáng ngày 20/10/2023 tại Hội trường lớn – Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Lễ nhập ngành của Tân sinh viên Khóa 10 Khoa Kinh tế- Quản trị kinh doanh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện các Khoa, phòng ban nhà trường, đại diện các doanh nghiệp, Ban liên lạc cựu sinh viên, các cán bộ, giảng viên, sinh viên khoá 7,8,9 và toàn thể tân sinh viên khoá 10 nhập học năm 2023.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí rộn ràng, trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Những gương mặt còn bỡ ngỡ của ngày hôm nay, dưới sự dạy dỗ, quan tâm của các thầy cô và sự dìu dắt nhiệt tình của các đàn anh đàn chị khóa trên, mai đây sẽ trở thành những thành viên năng động, nhiệt huyết dưới ngôi nhà chung Khoa Kinh tế- Quản trị kinh doanh.

     Tại buổi lễ nhập ngành, các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe những thông tin, chia sẻ về Khoa, ngành học, phương pháp học, học bổng khuyến khích học tập và hơn nữa là định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm sau khi ra trường.

     Chúc các tân sinh viên K10 Khoa Kinh tế- Quản trị kinh doanh sẽ có những tháng năm trên ghế giảng đường đầy ý nghĩa và tràn đầy nhiệt huyết như những gì các em đã thể hiện trong Buổi lễ Nhập ngành ngày hôm nay.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 


Bài viết khác