Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Khóa 01

Ngày 20/01/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 01 chương trình MBA - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. 

Chương trình có sự tham dự của TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Ngọc Đài - Trường phòng Quản lý Đào tạo, Khoa học và hợp tác quốc tế; TS. Đinh Văn Tới - Giám đốc Trung tâm hợp tác và Phát triển đào tạo; TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa Kinh tế - QTKD và các cán bộ, giảng viên NAUE cùng các học viên Khóa 1 chương trình Thạc sĩ ngành QTKD.

Tại chương trình, đại diện phòng Quản lý Đào tạo - Khoa học và hợp tác quốc tế đã công bố quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển cao học ngành Quản trị kinh doanh Khóa 1.  Trong diễn văn khai giảng, TS. Trương Quang Ngân cho biết, mục tiêu đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh là đào tạo đội ngũ chuyên gia có năng lực chuyên môn sâu về quản trị kinh doanh, có tư duy chiến lược và khả năng lãnh đạo sắc bén, đồng thời thông thạo ngoại ngữ và kỹ năng tổ chức, điều hành, quản lý các lĩnh vực kinh doanh trong bối cảnh khu vực hoá và toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới. Tri thức, tư duy phản biện, quan hệ xã hội và tinh thần vượt khó là những tài sản vô hình cần được phát triển và nâng cấp mỗi ngày. Các lớp học sau đại học sẽ đáp ứng được nhu cầu này của các học viên”. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các nguồn lực đã hỗ trợ, đồng hành và ủng hộ quyết định theo đuổi tri thức tại NAUE của các các học viên.

Sau lễ khai giảng, các thầy cô phụ trách đã phổ biến quy chế và giới thiệu các hoạt động định hướng tại NAUE đến các học viên cao học. Học viên qua đó năm được quy chế đào tạo thạc sĩ; quy định liên quan đến việc đăng ký học phần; thông tin về kế hoạch đào tạo và quy định khảo thí; công tác chăm sóc và hỗ trợ người học tại NAUE; Cách khai thác hạ tầng và sử dụng công nghệ vào việc làm và nộp bài thi;...

Buổi lễ đã tạo không khí sôi nổi, khích lệ đội ngũ giảng viên, nhà khoa học trong hành trình tri thức sắp tới tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Kính chúc toàn thể các giảng viên và học viên lớp MBA01-2023 nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường chinh phục những nấc thang tri thức mới!

          


Bài viết khác