Đại hội chi bộ Khoa Cơ Sở - Cơ bản nhiệm kỳ 2013 - 2015

Thực hiện kế hoạch của Đảng bộ trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Nghệ An ngày 10 tháng 11 năm 2013 Chi bộ khoa Cơ sở - Cơ bản tổ chức Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015. Về dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí TS Nguyễn Xuân Lai UV BCH Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại Hội đã tiến hành thành công tốt đẹp, trong quá trình diễn ra Đại Hội có những ý kiến phát biểu góp ý để hoàn thiện cho văn kiện Đại Hội, các nội dung góp ý tập trung vào công tác xây dựng Đảng, công tác nghiên cứu khoa học – sáng kiến kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dạy và học, đạo đức tác phong của người nhà giáo…

Đại Hội đã kiểm điểm nghiêm túc những việc đã làm được và những việc còn hạn chế tồn tại. Đại Hội đã bầu được Ban Chấp Hành chi bộ khoá mới nhiệm kỳ 2013 – 2015 gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Bích Thuỷ  - Bí thư chi bộ.

2. Đ/c Bùi Đình Thắng             - phó Bí thư chi bộ.

3. Đ/c Lê Viết Vinh                   - UV BCH chi bộ.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2013 - 2015

Đồng chí bí thư chi bộ Nguyễn Thị Bích Thuỷ tặng hoa các đồng chí trong BCH chi bộ cũ

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 11h ngày 10/11/2013

Tin bài: Viết Vinh