Bế mạc hội thi Giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh năm 2023

Sau 02 ngày diễn ra Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2023, Chiều 28/07/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức bế mạc Hội thi, nhằm đánh giá toàn bộ quá trình tổ chức, rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời biểu dương, khen thưởng các giảng viên đạt thành tích cao trong Hội thi. Tham dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Lưu – Phó GĐ Trung tâm GDQPAN Đại học Vinh. TS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các thầy cô giáo trưởng phó phòng khoa, các giảng viên tham gia Hội thi.

TS Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu Bế mạc Hội thi

Tại buổi Bế mạc, TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐ Trường đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng kết quả đạt được của các thí sinh. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức, điều hành và tinh thần, thái độ, ý thức, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thi, các tiểu ban coi, chấm thi, lực lượng phục vụ Hội thi, đặc biệt là các đồng chí cán bộ, giáo viên tham gia có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã khẳng định, Hội thi là dịp quan trọng nhằm đánh giá thực chất chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, qua đó giúp cho Đảng ủy, BGH kịp thời rút kinh nghiệm và có giải pháp hiệu quả để tổ chức rèn luyện, bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực, phương pháp sư phạm cho đội ngũ giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Nhà trường nói chung, chất lượng giảng dạy môn học giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên của Nhà trường nói riêng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Hội thi năm nay có 5 giảng viên tham dự, các giảng viên đã trải qua 3 phần thi: Thi trắc nghiệm, thi điều lệnh và thi thực hành giảng. Các giảng viên đã thể hiện tâm thế lên lớp tự tin, tác phong đảm bảo tính sư phạm, linh hoạt và tôn trọng người học. Nội dung bài học được truyền đạt mạch lạc, truyền cảm hứng và thu hút; Kiến thức đảm bảo chính xác, khoa học; Các phương tiện thiết bị dạy học được sử dụng hợp lý,…

Kết quả chung cuộc có 5/5 giảng viên được công nhận giảng viên giỏi môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh cấp trường. Trong đó:

Giải Nhất - Giảng viên Lê Viết Vinh

Giải Nhì - Giảng viên Nguyễn Tự Cường