CLB Sống để yêu thương phỏng vấn tuyển thành viên mới

           Chiều ngày 22/10/2023, tại Hội trường A tầng 3 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An CLB Sống để yêu thương tổ chức gặp mặt và phỏng vấn nhằm tìm về những mảnh ghép sẽ đi cùng, đồng hành cùng CLB trong những nhiệm kỳ tới.

          Tại buổi hôm nay CLB rất hân hạnh và vinh dự khi có đ/c Lê Quân Đạt - cố vấn thế hệ 2 của CLB đến tham dự, chia sẻ nhiều tâm tư, tình cảm và những kinh nghiệm cho các bạn ứng cử viên.

           Việc tham gia các câu lạc bộ tại trường học đem lại rất nhiều lợi ích cho học sinh trong việc phát triển bản thân. Hiện nay, tại Nhà trường có nhiều các CLB khác nhau về học thuật, năng khiếu hay hoạt động xã hội giúp các bạn học sinh sinh viên có thể lựa chọn một tổ chức phù hợp với bản thân. 

           Điều tiên quyết để trở thành thành viên chính thức của các câu lạc bộ là phải phù hợp với tiêu chí được đề ra. Với CLB Sống để yêu thương, trước hết, các ứng viên phải là người yêu công việc tình nguyện, có tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, sẵn sàng làm việc “lăn xả”. Ngoài ra, ứng viên cũng cần có sức khỏe tốt, yêu thương mọi người và có tinh thần học hỏi để phát triển bản thân, cống hiến cho xã hội.

           Cho đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ đã tổ chức xong vòng phỏng vấn các thành viên. Mỗi bạn mang trong mình một màu sắc riêng, thế mạnh và những kỹ năng xuất sắc. Chúng mình muốn truyền tải tới các ứng viên một thông điệp là câu lạc bộ luôn ưu tiên chọn người phù hợp chứ không phải người giỏi.

           Ban Chủ nhiệm CLB Sống để yêu thương luôn mong muốn mang lại trải nghiệm khó quên trên chặng đường đại học cho các ứng viên. Đồng thời, đây cũng sẽ là sân chơi lành mạnh để các ứng viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu, phát triển bản thân. Hay đơn giản là có thể nói lên tiếng nói, quan điểm của mình một cách tự tin và thuyết phục.

           Câu lạc bộ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn sinh viên và thành viên của CLB vì đã sắp xếp thời gian tham gia phỏng vấn đúng như kế hoạch đã đề ra và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người tham gia.

           Giờ thì chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi phỏng vấn vừa rồi nhé.

Tin bài: Ban truyền thông