Đoàn vận động viên CLB Karate NAUE đạt thành tích cao tại giải Vô địch Karate Cúp Yama Sport mở rộng lần thứ VI năm 2024

Tham gia giải có gần 1.300 vận động viên đến từ 73 câu lạc bộ các tỉnh, thành trong cả nước. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Kata đồng đội nam – nữ; Kata đồng đội hỗn hợp nam nữ (5 vận động viên); Kata cá nhân nam – nữ; Kumite dưới 8 tuổi, từ 9 – 11 tuổi, từ 12-14 tuổi, từ 15 – 17 tuổi và từ 18 tuổi trở lên.

Tại giải lần này, Đoàn Karate Trường Đại học Kinh tế Nghệ An do VĐV Hà Văn Đức làm trưởng đoàn cùng đồng đội đã xuất sắc giành 1 huy chương bạc, 3 huy chương đồng.

Luôn xác định sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của con người, trong những năm qua Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn chú trọng đầu tư, đổi mới chương trình đào tạo giáo dục thể chất; động viên, khích lệ sinh viên Nhà trường tham gia các giải thể thao trong và ngoài tỉnh, xây dựng nền tảng sức khỏe để sinh viên thực học, thực làm, thực sống và thành công suốt đời./.

Một số hình ảnh về giải đấu của đoàn NAUE:

Truyền thông NAUE