Khai giảng các lớp bằng đại học từ xa, Khoá 1, ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh

          Sáng ngày 21/01/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với trường Onschool Edtech Group tổ chức khai giảng Khóa I, các lớp đại học từ xa, ngành ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh  cho gần 100 tân học viên. Buổi Lễ theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham của lãnh đạo Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, lãnh đạo Onschool Edtech Group, cùng đông đảo các anh chị Tân sinh viên.

          Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Trương Quang Ngân, Phó Hiệu trường Nhà trường đã chúc mừng các tân học viên và khẳng định sự lựa chọn của các học viên là đúng đắn vì uy tín, vị thế và thương hiệu của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, cùng với giá trị cốt lõi “Thực tế - Đón đầu - Hội nhập”. Lựa chọn loại hình đào tạo theo phương thức trực tuyến phù hợp xu hướng phát triển tất yếu của cách mạng công nghệ 4.0 ngày nay với những lợi ích to lớn. Với chủ trương đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã mở thêm hình thức đào tạo từ xa để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ cho đối tượng người học không đủ quỹ thời gian để theo học trực tiếp. Với đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng và nhiệt tình, nguồn học liệu phong phú và phương pháp linh hoạt, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học trong quá trình học tập.

           Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là cơ sở giáo dục đại học công lập, đào tạo nguồn nhân lực, nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực theo hướng ứng dụng; là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao KHCN đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An và cả nước. Hiện nay, Trường đang đào tạo 14 chuyên ngành đại học, 01 chuyên ngành thạc sĩ, các hình thức đào tạo từ xa, văn bằng 2,…

TS. Đỗ Ngọc Đài, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo - Khoa học và Hợp tác quốc tế công bố Quyết định trúng tuyển và phổ biến thông tin hướng dẫn cho học viên

          1. Đặc điểm nổi bật của chương trình Đại học Từ xa của NAUE:

· Học tập với công nghệ tiên tiến

· Học Online mọi lúc mọi nơi

· Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

· Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

· Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập

· Bằng tốt nghiệp: Bằng đại học do Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cấp, được tiếp tục học các bằng cấp cao hơn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.**Từ 01/03/2020  không ghi hệ đào tạo trên văn bằng (theo Thông tư 27)

          2. Phương pháp đào tạo của Đại học từ xa

· Học trực tuyến qua bài giảng đa phương tiện (Slide, Video, Audio) hoặc đĩa CD hay giáo trình điện tử, tham gia lớp học Vclass thông qua các thiết bị như Máy tính, Laptop, điện thoại thông minh có kết nối Internet.

· Tương tác với Giảng viên và các học viên khác hàng ngày qua diễn đàn học tập và hệ thống giải đáp thắc mắc.

· Thời gian học linh hoạt, không quy định giờ học, học mọi lúc mọi nơi.

· Củng cố kiến thức bài học qua hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm hoặc luyện tập.

· Làm bài kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến giữa kỳ (30% điểm học phần), thi kết thúc học phần trực tiếp tại điểm thi của nhà trường (2-3 tháng thi kết thúc môn 1 lần vào ngày cuối tuần).

          3. Đối tượng tuyển sinh

· Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT trở lên ( TC, CĐ, ĐH…)

· Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học

          4. Thời gian đào tạo: 

Căn cứ trên Bằng cấp cao nhất và bảng điểm:

· Thời gian đào tạo tối thiếu: từ 2 đến 3,5 năm cho một chương trình/ngành học

· Căn cứ vào các học phần được xét miễn giảm, sinh viên đăng ký kế hoạch học tập toàn khóa phù hợp nhà trường sẽ điều chỉnh rút ngắn thời gian theo quy định.

          5. Các chuyên ngành đào tạo:

· Kế toán

· Quản trị kinh doanh

          6. Thủ tục đăng ký xét tuyển:

Hồ sơ gồm:

· 02 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Đại học Kinh tế Nghệ An có dán ảnh đóng dấu giáp lai xác nhận của cơ quan đang công tác hoặc chính quyền địa phương

· 02 bằng tốt nghiệp cao nhất (bản sao công chứng)

· 02 ảnh 3*4 (có ghi rõ họ tên,ngày sinh sau ảnh)

· 02 bản sao công chứng CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hạn sử dụng

Lệ phí và học phí:

· Phí đăng ký và xét tuyển hồ sơ: miễn phí (Trường không thu lệ phí xét tuyển).

· Học phí: 295.000/tín chỉ

· Số tín chỉ của từng ngành và từng đối tượng học sẽ khác nhau, căn cứ vào bảng điểm đã có của học viên để tiến hành miễn môn theo quy định.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 51 Lý Tự Trọng, phường Hà Huy Tâp, thành phố Vinh, Nghệ An

· 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐙𝐚𝐥𝐨: 0975.313.755

· 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞http://naue.edu.vn/

·  𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞https://www.facebook.com/SV.DaiHoc.Kinhte.NgheAn

· 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: #naue_destination

· Y𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞https://www.youtube.com/@aihockinhtenghean3332

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác