Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam nữ Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Nghệ An năm học 2022 - 2023 tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Chiều ngày 10/3/2023, tại nhà thi đấu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam nữ cán bộ, giáo viên chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

          Dự khai mạc có: ông Nguyễn Hoài Nam - Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An; ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Hiệu trưởng Trường cao đẳng Việt Đức Nghệ An - khối trưởng Khối thi đua; TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An; cùng Lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua; các vận động viên và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng Khối thi đua tham dự.

         Đại biểu dự Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam nữ Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Nghệ An năm 2023

        Giải bóng chuyền hơi nam nữ cán bộ, giáo viên Khối thi đua là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên. Thông qua giải lần này tạo lập mối quan hệ, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Khối.

          Phát biểu trong lễ khai mạc, ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Hiệu trưởng Trường cao đẳng Việt Đức Nghệ An - khối trưởng Khối thi đua nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo các trường, các huấn luyện viên, các cầu thủ đã về tham dự giải bóng chuyền hơi Khối thi đua và mong muốn các vận động viên phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo ra nét đẹp văn hóa trong thể thao. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Hiệu trưởng Trường cao đẳng Việt Đức Nghệ An - khối trưởng Khối thi đua, phát biểu khai mạc

ThS. Nguyễn Hữu Hằng -  khối trưởng Khối thi đua và TS. Nguyễn Đình Tường -  Khối phó tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn vận động viên

          Về tham dự giải thi đấu năm nay có hơn 100 vận động viên của 10 đội bóng, đến từ 10 trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua, cùng hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play nhưng không kém phần quyết liệt, các vận động viên không chuyên của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả, các trận đấu sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt, có chất chượng chuyên môn cao ngay ở những trận đầu khai mạc.

           Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và giao lưu học hỏi của các vận động viên và sự công minh khách quan của Tổ trọng tài, đặc biệt là sự có mặt của các vị lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng tỉnh Nghệ An và hàng trăm cổ động viên, ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cầu thủ các đội đã thị đấu nhiệt tình cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đến xem cổ vũ động viên.

          

          Một số hình ảnh Giải bóng chuyền hơi nam nữ CBVNV khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Nghệ An năm 2023

Tin bài: Ban truyền thông


Bài viết khác