Lễ nhập ngành và gặp mặt Tân sinh viên K10 Khoa Nông Lâm Ngư Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Ngày 26/10/2023, khoa Nông Lâm Ngư Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Lễ Nhập ngành dành cho sinh viên Khóa 10 các ngành thuộc Khoa. Đây là hoạt động thường niên của Khoa, nhằm chào đón thế hệ tân sinh viên chính thức gia nhập cộng đồng sinh viên khoa Nông Lâm Ngư.

          Lễ Nhập ngành Khóa 10 khoa Nông Lâm Ngư Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có sự tham gia của: ThS. Phan Duy Hải - Phó chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Sở Nông nghiệp & PTNT Nghệ An. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy/cô là trưởng/phó các phòng/khoa/trung tâm. Về phía khoa Nông Lâm Ngư có: TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa; các giảng viên trong khoa và đông đảo sinh viên tham dự.

          Trao đổi cùng tân sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư, TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng Khoa, đã gửi lời chào đón Khóa 10 chính thức gia nhập công đồng sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Trước khi bắt đầu hành trình đại học, TS. Nguyễn Công Trường mong muốn tân sinh viên chuẩn bị tinh thần thật tốt, chuyên tâm học tập, trau dồi kỹ năng để sẵn sàng cho 3 tâm thế sau khi tốt nghiệp: “Tìm việc - Chọn việc - Tạo việc.” TS. Nguyễn Công Trường chia sẽ: suốt hành trình học tại NAUE, thầy mong các bạn luôn ghi nhớ rằng việc học tập suốt đời sẽ đem đến nhiều giá trị thiết thực cho chúng ta. Các bạn có thể học tập qua thầy cô, bạn bè, sách vở,…; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào đoàn thể của Lớp, Khoa, Trường để trau dồi thêm các kỹ năng mềm; Chủ động tự nghiên cứu, tự học và trao đổi với các thầy cô, các chuyên gia, các doanh nghiệp khi có cơ hội.

TS Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư tặng hoa, cảm ơn ThS. Phan Duy Hải - Phó chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Sở Nông nghiệp & PTNT Nghệ An đã luôn đồng hành cùng Khoa trong nhiều năm qua

TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ cùng các tân sinh viên về sự lựa chọn và cơ hội nghề nghiệp khi tham gia học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Thầy cũng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý thầy cô và các bạn Tân sinh viên, sinh viên hiện hữu của Khoa một năm học mới đầy sức khỏe và nhiều niềm vui, nhiều thành công.

          Đại diện tân sinh viên Khóa 10 - bạn Hồ Trần Ngọc Trà – lớp ĐH Thú y K10 chia sẽ: Em rất hạnh phúc khi được học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với ngành học mà bản thân luôn yêu thích và theo đuổi. Bằng cả tâm huyết, em tự hứa với bản thân luôn phải cố gắng, nỗ lực từng ngày để vượt qua những thử thách, tự tin và bản lĩnh hơn. Các tân sinh viên Khóa 10 chúng em xin hứa sẽ là niềm tự hòa của Nhà trường.

Bạn Hồ Trần Ngọc Trà - lớp ĐH Thú y K10 chia sẽ cảm xúc, niềm vui, tự hào khi là tân sinh viên NAUE

          Không chỉ là một sự kiện chào đón thế hệ mới, Đối với sinh viên khoa Nông Lâm Ngư, Lễ nhập môn còn mang ý nghĩa trao truyền ngọn lửa quyết tâm giữa thầy và trò, giữa các thế hệ với nhau, tạo nên kỷ niệm đẹp và tiếp thêm động lực cho các bạn tân sinh viên trên chặng đường học tập phía trước. Chúc tân sinh viên Khóa 10 Khoa Nông Lâm Ngư luôn tự tin, tiếp nối truyền thống hơn 60 xây dựng và phát triển của Nhà trường, trở thành niềm tự hào của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Giao lưu và chia sẻ giữa Khoa, LCĐ Khoa, Doanh nghiệp, CBGV, Giảng viên thỉnh giảng với sinh viên

ThS.NCS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư LCĐ Khoa Nông Lâm Ngư trao phần thưởng cho sinh viên Vi Thị Lan Anh – lớp ĐH Thú y K9 có thành tích học tập giỏi và hoạt động đoàn xuất sắc

SV Phan Thị Ngân - ĐH Thú y K7 chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn tân SV K10

Những tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các sinh viên tài năng của Khoa

Tin bài: Ban truyền thông