NAUE giúp sinh viên bước chân vào thế giới việc làm một cách chủ động

          Chiều ngày 21/03/2024, Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Seminar “Góp ý, chỉnh sửa chương trình đào tạo chuyên ngành Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo”. Chương trình rất vinh dự đón các đại biểu từ các công ty, doanh nghiệp, các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán uy tín tham dự và có những góp ý thiết thực:

- Ông Nguyễn Thanh Khiết - Công ty TNHH hãng kiểm toán & định giá ASCO.

- Ông Võ Quý Sơn - Giám đốc Công ty kiểm toán Thái Dương.

- Ông Trần Lam Hồng - Phó Tổng GĐ Công ty tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán COM.PT.

- TS Nguyễn Thị Cẩm Vân - Khoa Kinh tế - Trường Đại học Lâm nghiệp, phân hiệu tại Tỉnh Gia Lai.

          Với những góp ý, trao đổi sâu sắc từ các chuyên gia, Khoa Kế toán - Kiểm toán NAUE sẽ hoàn thiện chương trình đào tạo chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo thực tiễn, đáp ứng nguồn nhân lực kiểm toán chất lượng cao.

Các đại biểu góp ý, chỉnh sửa chương trình đào tạo chuyên ngành Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo       

         Sự tham gia của các doanh nghiệp trong việc góp ý chương trình đào tạo là hướng đi đúng đắn của Nhà trường và Khoa đào tạo. Có như vậy, sinh viên học tập tại NAUE sẽ hiểu rõ hơn những yêu cầu của thị trường lao động, tích lũy kiến thức cần thiết, bước chân vào thế giới việc làm một cách chủ động.

          Khoa Kế toán - Kiểm toán, Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ là đơn vị tiên phong đào tạo chuyên ngành Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo trong khu vực Bắc Trung Bộ, cùng chào đón chuyên ngành HOT HIT mùa tuyển sinh 2024 nhé!

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác