Tân sinh viên K10 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” của Báo Tuổi Trẻ

Sáng 5/10, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh Đoàn Nghệ An tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 86 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của 4 tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Đây là điểm trao thứ hai trong chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2023 dành cho tân sinh viên thuộc chương trình "Vì ngày mai phát triển" lần thứ 568 của báo Tuổi Trẻ.

Dịp này, 02 tân sinh viên Đặng Bá Vinh (Ngành QTKD) và Nguyễn Thị Tú Anh (Ngành Kế toán) của Trường Đại Học Kinh Tế Nghệ An nhận học bổng vô cùng trân quý này từ Báo Tuổi Trẻ.

Mỗi tân sinh viên được nhận học bổng này là một câu chuyện về nghị lực vượt khó để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Tuổi Trẻ, Tỉnh Đoàn Nghệ An và BTC Chương trình đã tổ chức một chương trình ý nghĩa, giàu tính nhân văn, là nguồn động viên to lớn để các em sinh viên có thêm nghị lực và niềm tin hướng đến tương lai./.

Tin bài: Ban truyền thông