Thăm hỏi và tặng quà sinh viên Lào ở lại ký túc xá đón Tết Nguyên đán

          Nhằm động viên các sinh viên ở lại ký túc xá dịp Tết Nguyên đán 2024, sáng 07/2/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chúc Tết và tặng những món quà ý nghĩa mùa Tết. Đến thăm hỏi và động viên tại Ký túc xá Trường có TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng/ban/trung tâm.

TS. Trương Quang Ngân gửi lời động viên đến các sinh viên Lào ở lại ký túc xá dịp Tết

          TS. Trương Quang Ngân, đã đại diện cho Nhà trường hỏi thăm, động viên và tìm hiểu những mong muốn của sinh viên ở lại ký túc xá dịp Tết Nguyên Đán này (có 07 lưu học sinh Lào). TS. Trương Quang Ngân khẳng định Nhà trường sẽ luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần cho sinh viên sinh hoạt tại ký túc xá. TS. Trương Quang Ngân và đại diện các phòng/khoa đã trao tận tay các em sinh viên Lào những suất quà của Nhà trường. Thông qua các bạn, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cũng gửi lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc đến gia đình, người thân của sinh viên.

          Đại diện sinh viên gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã quan tâm, động viên cùng món quà ý nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền. Sinh viên cũng mong rằng sẽ một mùa Tết đáng nhớ tại Ký túc xá Nhà trường và gửi lời chúc Tết đến cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Món quà mang tình cảm của cán bộ, giảng viên Nhà trường đến các bạn sinh viên

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác