Thăm, tặng quà trẻ khuyết tật ở huyện Yên Thành, Nghệ An

          Sáng ngày 20/01/2024, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cùng với công đoàn khoa Khoa học cơ bản, công đoàn khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương với thông điệp ‘’Xuân chia sẻ - Tết yêu thương’’.

          Đây là một trong các chuỗi hoạt động vì cộng đồng của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để góp phần lan tỏa yêu thương và tình thần tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

       Được biết, hiện nay, sơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương đang cưu mang, nuôi dưỡng hơn 32 trẻ em khuyết tật, mồ côi, cơ nhỡ. Vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, trong thời gian qua, cơ sở  bảo trợ xã hội Hiền Lương thực sự đã trở thành mái ấm, ngôi nhà chung hạnh phúc của rất nhiều mảnh đời bất hạnh, tàn tật, bị bỏ rơi trong cuộc sống.

          Dịp này, đoàn công tác của Công đoàn trường và Tổ Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản, Khoa Công nghệ thông tin đã trao tặng tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết cho cơ sở trị giá hơn 15 triệu đồng, nhằm chia sẽ bớt khó khăn với Trung tâm cũng như giúp các em đón Tết Nguyên đán tươi vui ấm cúng và đủ đầy. Chúc cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng để các cháu luôn mạnh khỏe, có cuộc sống tốt hơn trong mái ấm tình thương.

Công đoàn trường và Tổ Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản, Khoa Công nghệ thông tin tặng quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương

          Tại điểm đến thăm, Công đoàn trường và Tổ Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức giao lưu văn nghệ, ân cần hỏi thăm, động viên các em chăm ngoan, học giỏi. Đây là một trong nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện được Công đoàn trường NAUE tổ chức thường xuyên trong những năm qua nhằm giúp đỡ những số phận bất hạnh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tất… trên địa bàn tỉnh.

 

Tin bài: Ban truyền thông

 

 


Bài viết khác