Thu dịu dàng tại NAUE

Bạn thường chụp ảnh check-in sống ảo nhiều nhất là khi nào? Chắc chắn là khi đi du lịch rồi. Rồi cả lúc đi cà phê, đi chơi cùng bạn bè nữa. Nói chung là phải đến những nơi xinh đẹp, long lanh mới có hứng để check-in.

Vậy mà, với sinh viên NAUE địa điểm họ thường check-in nhất lại chính trường học của mình. Cái lý do là chỉ cần đi loanh quanh trong trường thôi đã đủ để chụp được hẳn một album sống ảo là đã dư động lực để sinh viên đến trường mỗi ngày rồi. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui đúng nghĩa luôn vì ảnh chụp rồi up faceboook cứ được "bắn tim" ầm ầm.

Mang thu về tại NAUE để thầy cô và sinh viên khỏi phải đi xa chụp ảnh hoa

Thấy sinh viên đi chụp ảnh hoa hơi xa, lại mất phí nên Đoàn trường đã làm luôn xe hoa tại trường cho sinh viên thỏa niềm yêu thích.

Mời các bạn ghé NAUE chụp ảnh với xe hoa cùng mùa thu NAUE - mùa tựu trường - mùa đón chào những thành viên mới đến với gia đình lớn NAUE nhé!

Đặc biệt: Hoàn toàn miễn phí hoa, xe hoa và thợ ảnh luôn nhé!

Tin bài: Ban truyền thông