Trao gửi yêu thương

Tuần lễ thứ 3 của tháng 10 là một tuần lễ vô cùng đặc biệt. Là dịp để chúng ta tôn vinh, tri ân những đóng góp vô cùng quan trọng của Người phụ nữ trong xã hội nói chung và đặc biệt trong đại gia đình NAUE nói riêng.

Ngày hôm nay là dịp để con gửi đến bà đến mẹ, ngày để con được gửi các cán bộ nhân viên nữ và là dịp để bày tỏ lòng biết ơn đến các cô giảng viên trong trường nói riêng.

Người phụ nữ giờ đây không chỉ là người bà, người mẹ, người vợ hay người con, mà còn là những nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu, là những tấm gương truyền cảm hứng  và là những người  có đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước và xã hội.

Cảm ơn bà, cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Cảm ơn các cán bộ, nhân viên nữ Nhà trường đã luôn hết lòng phục vụ công tác để Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát triển không ngừng. Cảm ơn đội ngũ nữ giảng viên Nhà trường đã luôn hết mình giảng dạy sinh viên chúng em  một nền móng vững chắc cho hành trang vào đời.

Bao năm vất vả nhọc nhằn

Hy sinh tất cả cũng vì thương con

Người phụ nữ Việt Nam hiện lên thật duyên dáng trong tà áo dài, và sáng như viên ngọc dưới biển hồ sâu thẳm bởi sự hy sinh thầm lặng bao năm dâng hiến đời mình.  Xin chúc bà, chúc mẹ, chúc các cán bộ nhân viên và các cô giảng viên Trường Đại Học Kinh Tế Nghệ An có thật nhiều sức khoẻ luôn là điểm sáng trong lòng sinh viên chúng con và nhà trường. Chúc bà chúc mẹ có nhiều hạnh phúc niềm vui nơi chặng đường học tập của con. Chúc các cô cán bộ, giảng viên và nhân viên nữ Nhà trường luôn là trụ cột vững chắc dưới mái nhà NAUE.

Xin được chúc mừng những người phụ nữ tuyệt vời nhất trong Đại gia đình NAUE luôn Rạng Rỡ, Hạnh Phúc, Hiện Đại và Thành công!

Sinh viên: Nguyễn Thị Trà Giang – CNTT K10A1