Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Bệnh viện Mắt Sài gòn tổ chức khám mắt miễn phí cho cán bộ giảng viên và sinh viên

Công tác chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ giảng viên và sinh viên là một việc làm luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ được nhà trường duy trì thành nề nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch. Ngày 24/5/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức chương trình mắt miễn phí cho cán bộ giảng viên và sinh viên năm 2024. Gần 1.000 cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã được thăm khám mắt miễn phí.

Công tác chăm sóc sức khỏe cho CBNGNLĐ, sinh viên luôn được Lãnh đạo Nhà trường quan tâm chú trọng. Hàng năm Nhà trường đều lên kế hoạch và tham mưu lựa chọn cơ sở khám bệnh với công nghệ hiện đại và dịch vụ chăm sóc tận tình

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ là việc làm có ý nghĩa đặc biệt nhằm bảo đảm sức khỏe cho mỗi CBNGNLĐ, sinh viên trong ngôi trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Việc phòng và phát hiện bệnh sớm cũng chính là trọng tâm của hoạt động thăm khám lần này nhằm giúp cán bộ, giảng viên, nhân viên phát hiện sớm các bệnh lý mắt để có hướng điều trị kịp thời, có ý thức giữ gìn, bảo vệ chăm sóc sức khoẻ bản thân, tạo nền tảng sức khỏe tốt nhất nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh:

Ban truyền thông NAUE